Giặt màn cửa giá rẻ vinhomes central part

21/10/2016

Giặt màn cửa giá rẻ vinhomes central part

DỊCH VỤ GIẶT RÈM CỬA CHUYÊN NGHIỆP TẠI VINHOMES CENTRAL PART

Màn cửa, rèm cửa luôn là 1 phần không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại ngày nay. Ngoài chức năng chống nắng chống nắng thì màn cửa, rèm cửa còn góp phần sang trọng ấm cúng cho mỗi gia đình. Theo thời gian thì màn cửa, rèm cửa sẽ trở bên dơ bẩn do nhiều yếu tố như bụi bẩn, các vết bẩn vô ý từ con người. Để giữ cho màn cửa luôn trong tình trạng sạch đẹp thì gia chủ cần phải giặt màn cửa, rèm cửa sau 1 khoảng thời gian sử dụng. Tuy nhiên việc giặt màn cửa, giặt rèm cửa tương đối khó khăn và mất khá nhiều thời gian, không những vậy mà hiệu quả từ việc tự giặt màn cửa, giặt rèm cửa không cao vì trang thiết bị giặt màn cửa, giặt rèm cửa không phù hợp…vì vậy, bạn cần tìm 1 nhà cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa.

823a0ef26f3d8163d82c

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt màn cửa, rèm cửa chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả sau khi chúng thôi thực hiện quy trình giặt màn cửa, rèm cửa. chúng tôi cam kết là một dịch vụ chất lượng vì khách hàng phục vụ tận tình, tận tâmMAY GIAT CONG NGHIEP 🙂 

QUY TRÌNH GIẶT MÀN CỬA, RÈM CỬA

 • Kiểm tra tình trạng rèm cửa, màn cửa của quý khách
 • Báo giá chính xác cho quý khách
 • Tháo gỡ đánh dấu từng khu vực rèm và phân loại rèm (để áp dụng phương pháp giặt màn cửa, giặt rèm cửa phù hợp)
 • Giặt , làm sạch màn (mỗi loại rèm có cách giặt khác nhau) .
 • Vệ sinh, gia cố lại thanh treo
 •  Lắp đặt rèm về vị trí ban đầu – cân chỉnh
 •  Ký biên bản nghiệm thu

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực  giặt màn cửa, rèm cửa chúng tôi  cam kết:

 • Cam kết giá rẻ nhất.
 • Làm việc 24h.
 • Nhân viên lành nghề am hiểu mọi loại vải.
 • Phục vụ khách hàng ở 24 Quận Huyện.
 • Uy Tín tạo nên thành công.

Quý khách sẽ thấy hiệu quả rõ nét sau khi sử dụng dịch vụ giặt rèm cửa,màn cửa chuyên nghiệp của chúng tôi. Luôn đi đầu trong lĩnh vực giặt rèm cửa … tại TPHCM  vì vậy chúng tôi không ngừng đổi mới và áp dụng các kỹ thuật làm sạch tiên tiến nhất  để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như nâng cao sức khỏe cho mọi người. Với phương châm phát triên bền vững, không chỉ quan tâm đến hiệu quả làm sạch của dịch vụ giặt rèm mà chúng tôi còn chú trọng đế sức khoẻ người dùng . Chính vì vậy mà chúng tôi luôn chọn lựa những sản phẩm hoá chất an toàn nhất được bộ y tế cấp phép.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa , thay thế thanh treo màn đã cũ không còn chắc chắc và may mới màn cửa tại vinhomes centyral part, sài gòn pearl,…

Với trang thiết bị vệ sinh công nghiệp hiên đại , đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề sẽ luôn đáp ứng nhu cầu làm sạch cho quý khách một cách tốt nhất có thể.

Chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ nhanh nhất, giá cả phù hợp nhất đối với khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tổng vệ sinh, dịch vụ giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa…quý khách vui lòng truy cập:

www.giatthamvp.com hoặc thông qua Hotline: 0932624328 Mr.Lộc

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
LIÊN HỆ