giặt màn cửa tại chung cư Vista Verde

21/10/2016

giặt màn cửa tại chung cư Vista Verde

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có sự phục vụ tốt nhất: 0932 624 328

Dịch vụ giặt màn cửa giá rẻ tai quận 2, sửa chữa màn cửa uy tín – chuyên nghiệp – mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách mỗi khi có nhu cầu sử dụng.
Đến với dịch vụ giặt màn cửa do chúng tôi cung cấp tai
Vista Verde, quý khách sẽ có sự trải nghiệm mới mẻ về hiệu quả làm sạch mà dịch vụ mang lại. Dịch vụ giặt màn của chúng tôi không chỉ làm sạch mà còn loại bỏ vi khuẩn, khử mùi bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người thân yêu.
Nhận giặt màn cửa tại tất cả các Quận/ Huyện tại TP. HCM: Giặt màn cửa quận 2,Giặt rèm cửa quận 7,giặt rèm cửa tại Bình Thạnh, Giặt m àn cửa Gò Vấp, giặt màn cửa tại chung cư hà Đô nguyễn kiệm, hà Đô phan văn trị, giặt màn cửa tại sky garden quận 7, hoàng anh gia lai 1, 2, 3, giặt màn phú hoàng anh, hoàng anh an tiến, hoàng anh thanh bình, giặt rèm tại reverside, giặt màn cửa tại chung cư cảnh viên,  giặt màn cửa tại chung cư eratown, belleza…

nhận giặt miễn phí tháo ráp tại các căn hộ chung cư khu vực quận 2: Chung cư The Vista, giặt màn tai chung cư Hoàng Anh Gia lai, estela, imperia, the CBD, vista Verde, chung cư homyland 2, giặt màn cửa tai chung cư an phú ,an thịnh, an khang, giặt mà cửa tai KDC masterri,khu sala Đại Quang Minh, thảo Điền pearl, các khu biệt thự tại thảo điền… Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận giặt ghế sofa, nệm, thảm, ghế xe hơi, mascot…

Màn cửa luôn là 1 phần không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Không chỉ điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, màn cửa còn hạn chế cái nóng của mùa hè, tạo cảm giác ấm áp khi đông đến, chống bụi và giảm tiếng ồn bên ngoài… Với kiểu dáng và màu sắc đa dạng, rèm cửa còn có thể tạo khoảng không riêng tư hoặc thêm chút vẻ đẹp sang trọng hay lãng mạn cho căn phòng

Nhưng để giữ cho màn cửa luôn sạch đẹp thì người sử dụng cần phải giặt màn cửa, giặt rèm cữa định kỳ (1 năm/lần).Tuy nhiên việc giặt màn tương đối khó khăn và mất khá nhiều thời gian, vì vậy bạn cần một nhà cung cấp dịch vụ giặt rèm để hỗ trợ. Hãy gọi cho chúng tôi để có sự trải nghiệm tốt nhất về chất lượng dịch vụ.

Là nhà cung cấp dịch vụ giặt màn cữa hàng đầu hiện nay, chúng tôi luôn tìm ra giải pháp giặt màn cửa tối ưu nhất cho bạn. Đến với dịch vụ giặt rèm cửa do vệ sinh Lộc Phát cung cấp quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Qui trình giặt màn cửa chuyên nghiệp:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng:

Khảo sát
Báo giá hợp lý
Đặt lịch làm việc
Bước 2: Tiến hành thảo gỡ phân loại rèm:

Tháo gỡ đánh dấu từng khu vực rèm
Phân loại màn cửa (để có phương pháp giặt phù hợp)
Cân khối lượng màn cữa
Ký xác nhận tình trạng màn cữa
Bước 3: Nhận màn cữa

Bước 4: Tiến hành giặt màn cửa (áp dụng phương pháp giặt phù hợp cho từng loại màn cữa)

Bước 5: Giao rèm:

Vệ sinh thanh treo
Lắp đặt rèm đúng vị trí ban đầu
Ký biên bản xác nhận
Với những máy móc hiện đại, con người nhiệt tình năng động và chuyên nghiệp sẽ giải quyết mọi vấn đề giặt màn cửa cho bạn.

Mọi góp ý về chất lượng dịch vụ giặt màn cửa quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp:

Cách 1: Quý khách liên hệ qua Hotline: 0932624328 để được tư vấn

Cách 2: Gửi qua Email: giatthamvp@gmail.com

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
LIÊN HỆ